Các Hãng Vòng Bi

Chuyên mục: Các Hãng Vòng Bi

Vòng Bi SKF

Vòng bi SKF chính là thương hiệu vòng bi lớn nhất thế giới chính bởi sự khẳng định chất lượng của mỗi sản phẩm bán ra và là một trong những đại diện lớn đến từ đất nước Thụy Điển.

Tập đoàn vòng bi SKF (Thụy Điển) là một trong những tập đoàn sản xuất vòng bi lớn trên thế giới. Ra đời năm 1907 tại Thụy Điển, đến năm 1910, công ty đã có hơn 300 nhân viên, cũng như thành lập thêm các chi nhánh ở Anh và sau đó, tiến hành mở rộng quy mô sản xuất trên nhiều quốc gia. Trong vòng 18 năm kể từ 1912 đến 1930, vòng bi SKF đã mở rộng văn phòng đại diện tại 32 quốc gia trên thế giới và đội ngũ nhân viên làm việc tại đây lên tới hơn 21.000 người, trong đó có đến 12 cơ sở sản xuất quy mô cực lớn trên thế giới.

Người đứng đầu của tập đoàn sản xuất ra vòng bi SKF cũng đồng thời chính là người sáng lập của hãng xe Volvo năm 1926. Ngay từ khi mới ra đời, công ty Volvo này chỉ hoạt động như một công ty con trực thuộc tập đoàn SKF. Theo đó, tập đoàn vòng bi SKF sẽ hỗ trợ cho việc sản xuất của hãng xe này, và chiếc xe đầu tiên được ra đời năm 1927. SKF sử dụng một trong những thương hiệu của công ty Volvo là AB Volvo một từ xuất phát từ tiếng Latinh với ý là là chuyển động. Quyền sở hữu Volvo kéo dài cho đến năm 1935 cho đến khi cổ phiếu cuối cùng được bán.

Tập đoàn vòng bi SKF có hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất vòng bi Catalogue tiêu chuẩn với hàng ngàn chủng loại khác nhau và đáp ứng yêu cầu của hàng chục ngành công nghiệp. Tập đoàn vòng bi SKF cũng cung cấp các dịch vụ toàn diện về vòng bi như: Vòng bi  và phụ kiện vòng bi, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôn trơn, Tư vấn kỹ thuật, chẩn đoán hư hỏng, phân tích rung động, lắp đặt và bảo trì…

Hiện tại, tập đoàn vòng bi SKF là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp lớn nhất thế giới với 44.000 người, 100 cơ sở sản xuất trên 70 quốc gia. Với doanh thu hàng năm của vòng bi SKF lên tới 70,975 tỷ USD và tổng tài sản ước tính trong năm 2014 của SKF là 81,639 tỷ USD. SKF được liệt kê như là một trong những công ty đại chúng lớn nhất thế giới theo Forbes Global 2000 xếp hạng.

Để tạo ra được một thị trường rộng lớn khắp các châu lục như vậy, vòng bi SKF đã chiếm lĩnh được thị trường và lòng tin của khách hàng bằng chính chất lượng của mỗi sản phẩm được sản xuất ra trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: công nghiệp ô tôm máy móc cơ khí, công nghiệp hàng không, xe lửa, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, máy móc sản xuất xi măng, thiết bị khoan dầu mỏ, thiết bị tời, công nghiệp đóng tài, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy móc trong ngành công nghiệp dệt, nông nghiệp, máy đóng gói, máy chế biến thực phẩm, máy nghiền, sàng rung…

Có được những thành công này, vòng bi SKF đã sử dụng công nghệ kỹ thuật cao, năng lực sản xuất mạnh mẽ cho các sản phẩm của mình. Thông qua những mạng lưới các các máy sản xuất, chuyên môn kỹ thuật và hệ thống phân phối trên toàn cầu, vòng bi SKF đã phát hưu tối đa vai trò sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình hơn 100 năm qua.

Việt Nam hiện nay đang trên đà phát triển mạnh về kinh tế công nghiệp, nhu cầu đa dạng về sản phẩm vòng bi SKF chính hãng cũng ngày một tăng cao.

Tags:

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu vòng bi sử dụng trong con lăn

NGUYỄN NGỌC DU | 24/ 09/ 2018

Tìm hiểu các loại vòng bi

NGUYỄN NGỌC DU | 24/ 09/ 2018