Các Hãng Vòng Bi

Chuyên mục: Các Hãng Vòng Bi

Vòng Bi Koyo

Với chiều dài lịch sử gần 100 năm, vòng bi Koyo là một trong những thương hiệu vòng bi hàng đầu thế giới chính bởi sự khẳng định chất lượng của mỗi sản phẩm bán ra.

Vòng bi Koyo (KOYO Seiko Co, Ltd; Nhật Bản) là một trong những tập đoàn sản xuất vòng bi uy tín, lớn thứ 3 trên thế giới. Ra đời năm 1921 tại Nhật Bản. Vòng bi Koyo có 8 nhà máy trong nước và 28 cửa hàng bán hàng. Ở nước ngoài đang có 9 nhà máy, 24 đại lý bán hàng. KOYO Seiko có một lịch sử lâu đời và văn hóa tại Nhật Bản. Là 1 thương hiệu lớn, các sản phẩm KOYO đều đảm bảo chất lượng, quy chuẩn toàn cầu được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại máy móc nói chung và ngành công nghiệp khác.

Tập đoàn KOYO có gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất vòng bi Catalogue tiêu chuẩn với hàng chục ngàn chủng loại phục vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. KOYO cũng cung cấp các dịch vụ toàn diện về vòng bi như: Tư vấn kỹ thuật, chẩn đoán hư hỏng, phân tích rung động, lắp đặt và bảo trì…

Để tạo ra được một thị trường rộng lớn khắp các châu lục như vậy, vòng bi Koyo đã chiếm lĩnh được thị trường và lòng tin của khách hàng bằng chính chất lượng của mỗi sản phẩm được sản xuất ra trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: công nghiệp ô tô, máy móc cơ khí, công nghiệp hàng không, xe lửa, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, máy móc sản xuất xi măng, thiết bị khoan dầu mỏ, thiết bị tời, công nghiệp đóng tài, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy móc trong ngành công nghiệp dệt, nông nghiệp, máy đóng gói, máy chế biến thực phẩm, máy nghiền, sàng rung…

Có được những thành công này, vòng bi Koyo đã sử dụng công nghệ kỹ thuật cao, năng lực sản xuất mạnh mẽ cho các sản phẩm của mình. Thông qua những mạng lưới các nhà  nghiên cứu và sản xuất và hệ thống phân phối trên toàn cầu, vòng bi Koyo đã phát hưu tối đa vai sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình gần 100 năm qua.

Những sản phẩm mang thương hiệu vòng bi Koyo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại và tiên tiến và kinh nghiệm sản xuất vòng bi được truyền qua nhiều thế hệ, chính vì điều này mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ chính xác cao. Thương hiệu bạc đạn koyo cực kỳ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước. Quý khách có thể biết đến Koyo với những chiếc vòng bi có kích thước chỉ vài mm hay thậm chí là những chiếc vòng bi có kích thước lên đến vài mét.

Tags:

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu vòng bi sử dụng trong con lăn

NGUYỄN NGỌC DU | 24/ 09/ 2018

Tìm hiểu các loại vòng bi

NGUYỄN NGỌC DU | 24/ 09/ 2018