Các Hãng Vòng Bi

Chuyên mục: Các Hãng Vòng Bi

Vòng bi NTN

- Vòng bi NTN  được thành lập vào năm 1918, có trụ sở chính đặt tại phía tây thành phố Osaka - Nhật Bản, NTN sử dụng hơn 12.000 nhân viên làm việc tại 19 quốc gia với các mạng lưới bán hàng, kỹ thuật, sản xuất và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á, và Việt Nam.Vòng bi NTN là sự lựa chọn hàng đầu cho cả hai thị trường công nghiệp và ô tô.

- Lịch sử hình thành và phát triển của NTN bắt đầu từ năm 1918 khi công ty tiến hành nghiên cứu và sản xuất  tại Nishizono Ironworks. (Uchibori, Kuwana-cho, Kuwana-gun, Mie pref.). Song phải đến tận năm 1923 mới bắt đầu sản xuất và kinh doanh Vòng Bi, Bạc Đạn dưới tên thương hiệu vòng bi NTN.

  - Hiện nay Vòng bi NTN là hãng vòng bi này lớn thứ 3 ở Nhật và đứng vị trí thứ 5 trên thế giới với hệ thống Xưởng sản xuất và trung tâm nghiên cứu được đặt ở hơn 12 quốc gia và khu vực trên thế giới như Đức,Mỹ,Pháp,Canada,Úc,Singapo,Hàn Quốc…và hệ thống nhà phân phối và đại lý rộng khắp trên trên thế giới. Mỗi sản phẩm NTN đều có độ chính xác đến từng micromet, sử dụng trong tất cả mọi lĩnh vực nhất là trong những môi trường yêu cầu độ chính xác cao và hoạt động ổn định., vòng bi, gối đỡ NTN luôn đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

 

Tags:

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu vòng bi sử dụng trong con lăn

NGUYỄN NGỌC DU | 24/ 09/ 2018

Tìm hiểu các loại vòng bi

NGUYỄN NGỌC DU | 24/ 09/ 2018