Các Hãng Vòng Bi

Chuyên mục: Các Hãng Vòng Bi

Vòng bi NTN

- Vòng bi NTN  được thành lập vào năm 1918, có trụ sở chính đặt tại phía tây thành phố Osaka - Nhật Bản, NTN sử dụng hơn 12.000 nhân viên làm việc tại 19 quốc gia với các mạng lưới bán hàng, kỹ thuật, sản xuất và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á, và Việt Nam.Vòng bi NTN là sự lựa chọn hàng đầu cho cả hai thị trường công nghiệp và ô tô.

- Lịch sử hình thành và phát triển của NTN bắt đầu từ năm 1918 khi công ty tiến hành nghiên cứu và sản xuất  tại Nishizono Ironworks. (Uchibori, Kuwana-cho, Kuwana-gun, Mie pref.). Song phải đến tận năm 1923 mới bắt đầu sản xuất và kinh doanh Vòng Bi, Bạc Đạn dưới tên thương hiệu vòng bi NTN.

  - Hiện nay Vòng bi NTN là hãng vòng bi này lớn thứ 3 ở Nhật và đứng vị trí thứ 5 trên thế giới với hệ thống Xưởng sản xuất và trung tâm nghiên cứu được đặt ở hơn 12 quốc gia và khu vực trên thế giới như Đức,Mỹ,Pháp,Canada,Úc,Singapo,Hàn Quốc…và hệ thống nhà phân phối và đại lý rộng khắp trên trên thế giới. Mỗi sản phẩm NTN đều có độ chính xác đến từng micromet, sử dụng trong tất cả mọi lĩnh vực nhất là trong những môi trường yêu cầu độ chính xác cao và hoạt động ổn định., vòng bi, gối đỡ NTN luôn đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Để đáp ứng lại nhu cầu ngày càng cao về Vòng Bi- Bạc Đạn Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp DTQ Việt Nam (DTQ VN.,JSC) ra đời với phương trâm “khách hàng là giá trị cốt lõi” mỗi cán bộ, nhân viên của DTQ VN.,JSC luôn không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng tự hoàn thiện bản thân để có thể cung cấp ra thị trường những sản phẩm Vòng Bi- Bạc Đạn tốt nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.

* Cam kết đến từ DTQ VN.,JSC

- 100% vòng bi nhập khẩu chính hãng.

- Đầy đủ CO/CQ 

- Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong 12 tháng.

- Chính sách thanh toán linh hoạt.

- Giá cả cạnh tranh.

Rất mong được phục vụ quý Doanh nghiệp nhiều hơn trong lĩnh vực Vòng Bi- Bạc Đạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0246 653 6112/ 0977 580 426

Email: vongbi.dtq@gmai.com

DTQ VN.,JSC- KẾT NỐI CHUYỂN ĐỘNG

Tags:

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu vòng bi sử dụng trong con lăn

NGUYỄN NGỌC DU | 24/ 09/ 2018

Tìm hiểu các loại vòng bi

NGUYỄN NGỌC DU | 24/ 09/ 2018