Các Hãng Vòng Bi

Chuyên mục: Các Hãng Vòng Bi

Vòng bi FAG

Với chiều dài lịch sử hơn 130 năm, vòng bi FAG là một trong những thương hiệu vòng bi hàng đầu thế giới chính bởi sự khẳng định chất lượng của mỗi sản phẩm vòng bi FAG được bán ra.

Tập đoàn vòng bi FAG (Đức) là một trong những tập đoàn sản xuất vòng bi đầu tiên trên thế giới. Ra đời năm 1883 tại CHLB Đức bởi kỹ sư Friedrich Fisher, cỗ máy mài viên bi của ông chính là một trong những bước ngoặt lớn mang lại thành công cho ngành công nghiệp vòng bi ngày nay. Từ đầu năm 2002, sau khi sáp nhập vào cùng với tập đoàn INA (CHLB Đức) thì các hoạt động sản xuất vòng bi công nghiệp cũng được sáp nhập , chính thức đưa tập đoàn này trở thành nhà sản xuất vòng bi FAG lớn thứ 2 trên thế giới.

Tập đoàn SCHAEFFLER (Sở hữu thương hiệu vòng bi FAG và INA ) có hơn 130 năm kinh nghiệm sản xuất vòng bi Catalogue tiêu chuẩn với hơn 40,000 chủng loại, đáp ứng cho hơn 60 ngành công nghiệp. INA và FAG cũng cung cấp các dịch vụ toàn diện về vòng bi nói chung và vòng bi FAG nói riêng như: Tư vấn kỹ thuật, chẩn đoán hư hỏng, phân tích rung động, lắp đặt và bảo trì…Hiện tại, tập đoàn Schaeffler có 180 văn phòng và nhà máy tại 50 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Để tạo ra được một thị trường rộng lớn khắp các châu lục như vậy, vòng bi FAG đã chiếm lĩnh được thị trường và lòng tin của khách hàng bằng chính chất lượng của mỗi sản phẩm được sản xuất ra trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: công nghiệp ô tô máy móc cơ khí, công nghiệp hàng không, xe lửa, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác; công nghệ khuôn mẫu, máy móc sản xuất xi măng, thiết bị khoan dầu mỏ, thiết bị tời, công nghiệp đóng tài, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy móc trong ngành công nghiệp dệt, nông nghiệp, máy đóng gói, máy chế biến thực phẩm, máy nghiền, sàng rung…

Có được những thành công này, vòng bi FAG đã sử dụng công nghệ kỹ thuật cao, năng lực sản xuất mạnh mẽ cho các sản phẩm của mình. Thông qua những mạng lưới các các máy sản xuất, chuyên môn kỹ thuật và hệ thống phân phối trên toàn cầu, vòng bi FAG đã phát hưu tối đa vai sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình hơn 100 năm qua.

Ở Việt Nam, Schaeffler đặt nhà máy tại KCN Amata Đồng Nai sản xuất các bộ gối bi cầu UCP, UCF, UCFL theo tiêu chuẩn JIS B1559, sơn phủ Durotect tăng khả năng chống ăn mòn, phù hợp cho công nghiệp nhẹ, sản xuất thức ăn gia súc, máy móc nông nghiệp…

Việt Nam hiện nay đang trên đà phát triển mạnh về kinh tế công nghiệp, nhu cầu đa dạng về sản phẩm vòng bi FAG chính hãng cũng ngày một tăng cao.

Tags:

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu vòng bi sử dụng trong con lăn

NGUYỄN NGỌC DU | 24/ 09/ 2018

Tìm hiểu các loại vòng bi

NGUYỄN NGỌC DU | 24/ 09/ 2018