Chính sách thanh toán

Hình thức thanh toán

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại công ty.

Khách hàng ở khu vực gần Công Ty DTQ sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng, kèm theo Hoá Đơn VAT khách hàng nhận hàng, nhận hoá đơn và kiểm tra sản phẩm, sau đó thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
- Các yêu cầu giao hàng tại địa chỉ quý khách yêu cầu cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước hoặc đặt cọc, hoặc thanh toán sau khi nhận hàng và Hoá Đơn, tuỳ theo thoả thuận của khách hàng với công ty DTQ.

- Đối với hình thức thanh toán chuyển khoản, khách hàng sẽ thanh toán tại số tài khoản của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP DTQ VIỆT NAM. Số tài khoản: 19132797694015, Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Hà Tây.

- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết.

3 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: Miễn phí toàn quốc nếu sản phẩm được giao qua dịch vụ chuyển phát nhanh của các đơn vị chuyển phát.

- Đối với hình thức giao hàng nhanh, không thông qua các đơn vị dịch vụ chuyển phát, ví dụ như gửi xe khách, nhân viên chuyển phát... thì mức phí này sẽ được 2 bên thống nhất tuỳ theo giá trị của đơn hàng mà mức phí vận chuyển.
4 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như xe khách, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với DTQ. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của DTQ bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất kho bán hàng của DTQ.

Trân trọng.

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu vòng bi sử dụng trong con lăn

NGUYỄN NGỌC DU | 24/ 09/ 2018

Tìm hiểu các loại vòng bi

NGUYỄN NGỌC DU | 24/ 09/ 2018